Tấm silicon nướng bánh Macaron - 48 ô
Tấm silicon nướng bánh Macaron - 48 ô
Tấm silicon nướng bánh Macaron - 48 ô
Tấm silicon nướng bánh Macaron - 48 ô

Tấm silicon nướng bánh Macaron - 48 ô

55.000 đ
Một chiếc bánh macaron đẹp là một chiếc macaron với bề mặt láng mịn, chân bánh xòe đều. Để chân bánh xòe đều thì trong quá trình nặn bột ra tấm lót bạn phải canh thật chuẩn. Hiện nay Shop có bán tấm silicon lót bánh macaron 30 vòng nhằm hỗ trợ bạn làm đẹp chiếc bánh dễ dàng hơn rất nhiều.
Tấm lót macaron 48 vòng làm bằng chất liệu silicon dễ chùi rửa, bền, chịu nhiệt tốt đến 230°C an toàn cho người sử dụng.
Kích thước: Dài X Rộng: 35,5cm X 28cm Dày: 0.2cm
Đường kính ô tròn: 3,5cm
Chất liệu: Silicon
Khả năng chịu nhiệt: từ -40 độ C đến 230 độ C
Số lượng
Thichlambanh Đảm Bảo Trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi

Tấm lót silicon nướng bánh Macaron được thiết kế 48 ô tròn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nặn nhân bánh mà không lo bánh bị tràn, chân bánh sẽ được đều và đẹp mắt hơn, bánh ra sẽ được chín đều, mịn màng.

Được làm từ chất liệu Silicon dẻo cấp thực phẩm, an toàn khi sử dụng trong nấu nướng. Chất liệu silicon chịu nhiệt cao – 40 độ C đến 230 độ C nên có thể bỏ cả vào tủ đá, lò vi sóng, lò nướng trong ngưỡng nhiệt độ cho phép.

Tấm lót giúp việc nướng bánh macaron dễ dàng có khả năng chống dính tốt, dễ dàng chùi rửa, độ bền cao nên được sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài việc định hình cho bánh macaron, bạn còn có thể dùng tấm lót để nướng nhiều loại bánh có hình dáng tròn tương tự như bánh quy, bánh su… hoặc làm tấm lót để nướng, hấp bất kỳ loại bánh nào.