1. Thanh toán tại cửa hàng
  2. Thanh toán khi nhận được hàng
  3. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

  

1. Thanh toán tại cửa hàng

Hình thức này áp dụng cho khách hàng đặt hàng online để giữ hàng, sau đó qua các cửa hàng của Thichlambanh.com để nhận đơn hàng và thanh toán trực tiếp. Thichlambanh.com sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với khách hàng và giữ hàng cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc để khách hàng qua lấy hàng

2. Thanh toán khi nhận được hàng

Thichlambanh.com cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với mọi khách hàng trên toàn quốc với giá trị hoá đơn trên 100.000đ. Thichlambanh.com sẽ liên hệ để giao hàng tới địa chỉ của khách hàng. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ, thanh toán tiền hàng và tiền phí vận chuyển (theo quy định phí vận chuyển của Thichlambanh.com) cho nhân viên Thichlambanh.com đến giao hàng hoặc đối tác giao hàng của Thichlambanh.com.

3. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Đối với khách hàng ở tỉnh, thành phố khác ngoài Tp Hồ Chí Minh mà nhân viên Thichlambanh.com chưa giao hàng đến khu vực đó. Các bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản để giảm bớt chi phí vận chuyển hàng hoá hoặc miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1.000.000đ.

Quý khách có thể đến bất kỳ Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản :
 

Ngân Hàng              Chủ Tài Khoản
TRẦN VĂN QÚY - VIETCOMBANK
Số tài khoản: 0511000400175