Whipping Cream Arla (Tím) 30% 1L

Whipping Cream Arla (Tím) 30% 1L

125.000 đ
- Xuất xứ: Đan mạch

- Kem sữa 30%

- Bảo quản:

- Sau khi đã mở nắp, bạn lau sạch miệng hộp và đậy kín. Tốt nhất nên sử dụng sản phẩm trong vòng 5-7 ngày.

- Mô tả sản phẩm: Hộp 1L có nắp đậy tiện dụng.

– Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

– Công dụng: Whip & Cook Arla 1 Lít là dòng nguyên liệu kem tươi được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mousse…và nhiều món khác hoặc nấu ăn. Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.
Số lượng
Thichlambanh Đảm Bảo Trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi
Kem sữa Arla 30% 1L đến từ tập đoàn Arla của Đan Mạch, một tập đoàn lớn đừng trong top 5 về sản phẩm sữa của thế giới nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như độ thơm ngon của sản phẩm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng bên trong của sữa.
 
- Kem sữa Arla 30% 1L có hàm lượng chất béo cao, béo ngậy hương sữa, lại có thể chịu được nhiệt tốt có thể làm đủ các món nóng - lạnh như bánh mì bơ tỏi, flan, sữa chua, súp, mỳ ý, mousse, cheese cake, chè khúc bạch...
 
Để tạo ra những chiếc bánh ngọt xinh xắn, chắc chắn các bạn đều đã từng sử dụng đến các loại kem Whipping. Hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một loại kem whipping cao cấp được rất nhiều nhà hàng, thợ làm bánh chuyên nghiệp yêu thích và lựa chọn sử dụng đó chính là Kem sữa Arla 30% 1L.
 
- Kem sữa Arla 30% 1L đến từ tập đoàn Arla của Đan Mạch, một tập đoàn lớn đừng trong top 5 về sản phẩm sữa của thế giới nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như độ thơm ngon của sản phẩm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng bên trong của sữa.
 
- Kem sữa Arla 30% 1L có hàm lượng chất béo cao, béo ngậy hương sữa, lại có thể chịu được nhiệt tốt có thể làm đủ các món nóng - lạnh như bánh mì bơ tỏi, flan, sữa chua, súp, mỳ ý, mousse, cheese cake, chè khúc bạch...
 
Hơn thế nữa, Kem sữa Arla 30% 1L dễ đánh bông,các bạn có thể tha hồ làm kem trang trí bánh đơn giản, kem tươi các vị mát lạnh cho những ngày nóng nực nhé!
 
Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông
 
Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem ko bị đông lại ở đáy.
 
- Dùng làm các loại bánh cần độ béo như mousse, cheesecake, tiramisu, khúc bạch. Pudding, pha trà sữa, flan, bánh mì mềm....hoặc nấu các loại sốt kem.