Mascarpone WeiBenhorner Đức
Mascarpone WeiBenhorner Đức
Mascarpone WeiBenhorner Đức
Mascarpone WeiBenhorner Đức
Mascarpone WeiBenhorner Đức

Mascarpone WeiBenhorner Đức

155.000 đ
Thương hiệuJermi
Xuất xứĐức
Thành phầnPhô mai, kem,….
Hạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quảnBảo quản mát từ 0-7 độ C
Khối lượnghộp 500g
Mascarpone là một loại phô mát được làm từ phần sữa tách kem, có vị chua nhẹ nhờ sử dụng nước chanh, giấm hoặc hợp chất axit axetic hay axit citric. Phô mai mascarpone có hương vị thơm ngon và đầy sức lôi cuốn. Bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, hương béo thơm cùng vị ngọt đặc trưng của phô mai cao cấp.

Từ nguồn sữa được tuyển chọn kỹ càng, kết hợp với thành phần và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, Mascarpone cheese đem đến cho người dùng hương vị thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc, học tập năng động.

Sản phẩm có màu trắng sữa, mềm mịn và được sử dụng rất dễ dàng. Đôi khi Mascarpone được sử dụng thay thế cho bơ hoặc phô mai cứng để làm món risotto tạo độ béo ngậy và đặc hơn.

Phô Mai Mascarpone có thể được ăn ngay kèm với các món tráng miệng, với hoa quả, làm cheesecake không cần nướng, hoặc thêm vào súp khi làm các món súp kem để tăng độ ngậy béo và thơm cho súp. Loại nguyên liệu này chính là một phần để tạo thành món bánh nổi tiếng Tiramisu của Ý.

Ưu điểm của sản phẩm
– Nguồn sữa cấu thành sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng, kết hợp với thành phần và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

– Mascarpone đem đến cho người dùng hương vị thơm ngon và đầy sức lôi cuốn. Bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, hương béo thơm cùng vị ngọt đặc trưng của phô mai cao cấp.

– Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn cho bạn và gia đình dễ dàng sử dụng và bảo quản.

– Sản phẩm rất dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Số lượng
Thichlambanh Đảm Bảo Trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi