Cream of tartar Aunt Michelle
Cream of tartar Aunt Michelle
Cream of tartar Aunt Michelle
Cream of tartar Aunt Michelle

Cream of tartar Aunt Michelle

70.000 đ
65.000 đ
8% Giảm
Hũ 100gr
Xuất xứ: Mỹ
CREAM OF TARTAR
Cream Of Tartar là một chất phụ gia có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng trong quá trình làm bánh. Ngoài ra, Cream Of Tartar còn được dùng để chống làm cứng/ kết tinh đường khi làm Sirô, làm Snickerdoodle hay ổn định kem, giúp rau xanh khi chế biến hay có thể kết hợp với Baking Soda để làm Baking Powder. Cream Of Tartar có màu hơi trong và tồn tại dưới dạng tinh thể nên còn được gọi là “wine diamonds”. Công thức hóa học của loại bột này là KC4H5O6, là kết quả của phản ứng giữa hợp chất của kim loại kali và acid tartaric. Thông thường, Cream Of Tartar được kết tinh và được tìm thấy ở trong các hầm rượu vang, trên nắp các chai rượu lâu năm và trong các thùng đựng.
CÓ THỂ THAY CREAM OF TARTAR HAY KHÔNG?
Câu trả lời là có, trong nhiều công thức làm bánh thường có yêu cầu sử dụng bột Cream Of Tartar để đánh bông lòng trắng trứng và giữ bọt khí không bị vỡ. Tuy nhiên, nếu nhà không có sẵn bột Cream Of Tartar thì bạn cũng có thể sử dụng nước cốt chanh để thay thế. 3 gram bột Cream Of Tartar sẽ tương đương với 6ml nước cốt chanh. Tùy vào số lượng yêu cầu bột Cream Of Tartar trong các công thức làm bánh cụ thể mà bạn sử dụng nước cốt chanh thay thế sao cho phù hợp nhất nhé.
Lưu ý: Đối với những loại bánh như Meringue hay Macarons thì nhất thiết bạn phải sử dụng bột Cream Of Tartar chứ không được sử dụng nước cốt chanh để thay thế nhé tránh ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng bánh.
CÁCH BẢO QUẢN BỘT CREAM OF TARTAR
Giống như nhiều loại bột khác, hãy cho bột Cream Of Tartar vào trong một hộp kín và để nơi thoáng mát, không ẩm ướt. Còn nếu mua với số lượng lớn, bạn có thể chia ra từng phần nhỏ và cất vào ngăn mát của tủ lạnh.
Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về Cream Of Tartar nhé.
Số lượng
Thichlambanh Đảm Bảo Trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi