Ly đong Pha Chế Hai Đầu nhựa Nhiều Kích Thước

Ly đong Pha Chế Hai Đầu nhựa Nhiều Kích Thước

25.000 đ
Ly đong làm bằng chất liệu nhựa trong, đầu được uốn
- Ly chia ra 2 phần rõ rệt tương ứng định lượng 10cc và 20cc
- Sản phẩm chuyên dùng để đong các nguyên liệu pha chế

Ly đong nhựa là dụng cụ cơ bản để đong ml chuẩn, dùng trong pha chế để pha các loại có chất lỏng như nước, sữa, rượu, siro. Sản phẩm tiện lợi, không chất độc hại, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Ly đong có chia đơn vị giúp bạn đong đếm các chất này chính xác hơn, vô cùng tiện lợi.

Ly đong được sản xuất bằng chất liệu nhựa pp an toàn, chịu lực tốt, không bị móp méo khi va chạm. Sản phẩm bền đẹp, chắc chắn, an toàn cho nguyên liệu và người sử dụng. Ly đong nhựa được thiết kế có hai đầu đong lớn nhỏ tương ứng với dung tích định lượng khác nhau giúp bạn đong nguyên liệu một cách chính xác. Đặc biệt, sản phẩm có dạng màu trong suốt, có vạch chia rõ ràng với đơn vị đo là ml giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mức nước. Vành miệng 2 đầu được thiết kế dạng tròn được uốn cong đều, khá lạ mắt.

Sản phẩm này có 2 loại kích cỡ: 10x20ml, 20x40ml giúp bạn dễ dàng lựa chọn định mức phù hợp trong việc pha chế. Đồng thời cũng là dụng cụ đong ml không thể thiếu khi pha chế thích hợp cho các bartender pha loại rượu như vodka, whisky hay các loại chất lỏng khác dùng trong thức uống giải khát.

Lưu ý: sau khi sử dụng xong, rửa sạch với nước, lau khô và sử dụng nhiều lần.
Số lượng
Thichlambanh Đảm Bảo Trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi