Sữa tươi nguyên kem Conaprole 1L

Sữa tươi nguyên kem Conaprole 1L

38.000 đ
40.000 đ
Thương hiệu: Conaprole

Xuất xứ: Uruguay

Thời hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, không cần bảo quản lạnh. Sau khi mở nắp, đậy kín nắp và bảo quản lạnh (dưới 7 độ C), nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 3 ngày.
Số lượng
Thichlambanh Đảm Bảo Trả hàng hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi
Conaprole là công ty xuất khẩu sữa hàng đầu từ Nam Mỹ. Sản phẩm của họ được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.
 
Hoàn toàn được làm từ tự nhiên, được lựa chọn cẩn thận và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới, hoàn toàn an toàn và tốt cho sức khỏe của bạn, cung cấp dinh dưỡng phong phú cho các hoạt động hàng ngày của bạn.
  • Sữa tươi nguyên kem Conaprole 1L nhập khẩu từ Uruguay được làm từ 100% sữa bò tươi.
  • Sản phẩm đóng hộp với công nghệ tiệt trùng UHT trên dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu tại Uruguay nên sữa luôn tươi ngon (ngon hơn khi uống lạnh)
  • Đặc biệt sữa tươi nguyên kem Conaprole 1L không có chất bảo quản, không sử dụng chất phụ gia, giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon nguyên chất của sữa bò, đảm bảo vệ sinh và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. 
Sữa tươi nguyên kem Conaprole 1L là thức uống dinh dưỡng không đường giúp bổ sung vitamin, đạm, protein, khoáng chất, canxi và hàm lượng chất béo cao... 
 
Sản phẩm sữa tươi nguyên kem Conaprole còn được tin dùng làm nguyên liệu chế biến các món bánh, món tráng miệng, đồ uống (Trà sữa chân châu, sữa tươi chân châu,...), chế biến nước sốt,...